Những viện dưỡng lão Hà Nội tốt nhất hiện nay

Do nhu cầu cuộc sống cũng như công việc bận rộn nhiều gia đình không có thời gian chăm sóc người già nên đã tìm đến những viện dưỡng lão Hà Nội “cầu cứu”.

Không chỉ được chăm sóc người cao tuổi còn được sinh hoạt điều độ

Không chỉ được chăm sóc người cao tuổi còn được sinh hoạt điều độ

Hiện nay các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi đang bắt đầu nở rộ và phát triển mạnh điều đó đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị, cơ sở không đáp ứng được đủ được yêu cầu và chất lượng tốt về dịch vụ. Trong khi đó, ngoài việc quan trọng nhất là được chăm sóc, theo dõi sức khỏe thường xuyên, người cao tuổi còn cần nhu cầu bầu bạn tâm sự tuổi già với người cùng lứa tuổi, được tham gia vào các hoạt động tập thể, các câu lạc bộ để cân bằng trong cuộc sống cũng như sẻ chia những kinh nghiệm quý báu của mình. Vì thế việc tìm được một trung tâm dưỡng lão Hà Nội uy tín và chất lượng là điều vô cũng quan trọng và cần thiết đối với những gia đình có nhu cầu chăm sóc người cao tuổi.

Một vài viện dưỡng lão Hà Nội uy tín và chất lượng

Theo thời gian hoạt động, hiện một vài trung tâm dưỡng lão Hà Nội được mọi người đánh giá tốt hiện này gồm:

  • Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng – Địa chỉ: U07 – L16 – KĐT Đô Nghĩa Đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông, HN
  • Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome – Đại chỉ: Số 19 Ngõ 139 Tổ 1 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Viện dưỡng lão Thiên Đức- Địa chỉ: Số 10, ngách 39/11, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Viện Dưỡng Lão – Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái – Địa chỉ: Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh, Hà nội
  • Trung tâm nuôi dưỡng chăm sóc người cao tuổi Phù Đổng – Địa chỉ: Xóm 3, xã Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái – Địa chỉ: Đường Văn Tiến Dũng, phường Minh Khai, quận Bắc  Từ Liêm, Hà Nội
  • Viện dưỡng lão Thiên Đức – Địa chỉ:  Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hiện các đơn vị này được đánh giá là viện dưỡng lão tốt nhất Hà Nội, bởi cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Một điều dễ nhận thấy ngày nay các viện dưỡng lão, trung tâm dưỡng lão đang được khá nhiều gia đình lựa chọn để gửi gắm chăm sóc ông bà bố mẹ. Những dịch vụ, trung tâm này được đánh giá là rất phù hợp với nhu cầu tuổi già, giúp người già có một cuộc sống, sức tốt hơn, tại đây người già cũng được sử dụng một thực đơn dinh dưỡng riêng cho người già để đảm bảo tình trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh.

Cuộc cống người cao tuổi trở nên chất lượng hơn tại các trung tân, viện dưỡng lão

Cuộc sống người cao tuổi trở nên chất lượng hơn tại các trung tân, viện dưỡng lão

Đưa người già vào viện dưỡng lão xu hướng tất yếu của xã hội

Dễ nhận thấy, các trung tâm dưỡng lão Hà Nội ra đời nhằm giảm tải áp lực cho gia đình và cho xã hội trong việc chăm sóc và phụng dưỡng người cao tuổi. Không đơn giản chỉ là gửi người già vào các trung tâm này để có người chăm sóc mà cuộc sống người già nơi đây vô cùng phong phú. Người già được sinh hoạt, trò chuyện có người bầu bạn, được tham gia các khóa đào tạo về sức khỏe hay các lớp tập dưỡng sinh, đây chính là nơi người cao tuổi được sống như mình mong muốn, một môi trường sống an lành, khỏe mạnh và đầy sự yêu thương của gia đình.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, các gia đình có điều kiện hơn, nhiều người lớn tuổi cũng đổi mới tư duy và tìm kiếm môi trường tốt để chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt cho bản thân mình. Vì thế các viện dưỡng lão tốt ở Hà Nội cũng được dịp phát triển khá nhanh để đáp ứng nhu cầu của người già.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *