Người cao tuổi nên khám bệnh xương khớp ở bệnh viện nào tại TP Hồ Chí Minh?

Giữa đường phố phồn hoa tấp nập của đất Sài Thành, việc tìm một bệnh viện chữa bệnh xương khớp hiệu quả cho tuổi già cũng không phải là việc dễ dàng.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM

Địa chỉ khám khám xương khớp tốt tại TP. HCM

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tỉ lệ người cao tuổi mắc các bệnh về xương khớp ngày càng gia tăng. Không chỉ những bậc trung niên mà ngày cả những người tuổi đã cao cũng có thể xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Vì thế việc tìm một địa chỉ để khám bệnh xương khớp là việc làm rất cần thiết. Ở số bài của tuần trước, chúng tôi đã giới thiệu những bệnh viên khám xương khớp tốt tại Hà Nội. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin khám chữa bệnh xương khớp uy tín, hiệu quả cho người cao tuổi tại thành phố mang tên Bác, thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM

Khoa xương khớp của Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM được thành lập vào năm 1993, đây là địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp uy tín trọng điểm ở khu vực phía Nam. Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa như lâm sàng, cận lâm sàng và có cả chuyên khoa phục hồi chức năng, chỉnh hình xương khớp với đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM mở cửa làm việc trong tuần từ 6h30 đến 20h00 và cuối tuần làm việc từ 6h30 đến 12h00 trưa.

Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viên Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện có chuyên khoa xương khớp được các lãnh đạo chú trọng. Ngày nay, bệnh viện càng được nâng cao cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám chữa bệnh xương khớp tại đây. Ngoài ra, bệnh viên còn phát triển rất nhiều các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10

             Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những bệnh viện trọng điểm khám chữa bệnh xương khớp ở khu vực phía Nam. Ngoài chuyên sâu Y học thì bệnh viên đang tập trung nhiều hơn về phẫu thuật chuyên sâu với kỹ thuật cao. Ngoài ra, bệnh viện còn phát triển thêm nhiều các đơn vị khớp, phẫu thuật, tái tạo xương khớp, điều trị hiệu quả những tai biến, bệnh xương khớp. Đây là địa chỉ uy tín mà người dân miền Nam cần biết.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5

Bệnh viện Chợ Rẫy

Theo nguông Tin tức Y tế – Sức khỏe, Khoa xương khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy sở hữu tất cả các loại máy móc chuyên môn cao để phục vụ việc nhân dân khám chữa bệnh xương khớp. Đội ngũ y bác sĩ cũng là những người có trình độ chuyên môn cao có thể thăm khám và chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 5, Quận 11

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cùng là bệnh viện để nhân dân tin tưởng khám chữa bệnh xương khớp. Được thành lập từ năm 2000, bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị chữa bệnh hiện đại có thể phục vụ tốt các yên cầu thăm khám chữa bệnh có chuyên môn y học cao.

Địa chỉ bệnh viện: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, Quận 10

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi: Người cao tuổi nên khám bệnh xương khớp ở bệnh viện nào tại TP Hồ Chí Minh? Các bệnh viện trên đây đều là những bệnh viện được phép sử dụng bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn hãy lưu lại những địa chỉ trên đây để kịp thời thăm khám chữa trị, nâng cao sức khỏe cho người già.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *