Vương lão kiện chữa bệnh run chân tay cho người già có giá bao nhiêu?

Với sự nghiên cứu và bào chế thành công viên nén Vương Lão Kiện, một giải pháp Đông Tây y kết hợp đã mở ra hy vọng cho những người mắc chứng bệnh run.

Thực phẩm Vương Lão Kiện

Thực phẩm Vương Lão Kiện

Vương Lão Kiện có công dụng gì?

Mặc dù theo khẳng định trong giới y khoa thông tin rằng, hiện nay chưa có một loại thuốc nào chữa khỏi được chứng run chân tay ở bệnh parkison. Nhưng để giảm thiểu và hạn chế sự phát triển của bệnh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe người cao tuổi các bác sỹ chuyên khoa khuyến cáo người bệnh nên sử dụng thực chức năng Vương Lão Kiện trong việc điều trị cho người bệnh. Vương Lão Kiện giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể trong các bệnh:

– Run vô căn bệnh

– Bệnh Parkinson, hội chứng parkison

– Run sau tai biến mạch não

– Run ở người cao tuổi do lão hóa, thoái hóa

– Run do rối loạn thần kinh thực vật

Chứng run chân tay sẽ được giảm thiểu rõ rệt sau khi sử dụng

Chứng run chân tay sẽ được giảm thiểu rõ rệt sau khi sử dụng

Thực phẩm Vương Lão Kiện hỗ trợ làm giảm run do nhiều nguyên nhân

Vương Lão Kiện cho ra đời bởi sự kết tinh giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định tính dẫn truyền, đồng thời tăng cường các yếu tố bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào thần kinh, nhờ đó giúp cải thiện các chứng run một cách hiệu quả. Vương Lão Kiện có tác dụng giảm chứng run hiệu quả nhờ hai thành phần chính thiên ma và câu đẳng, đây là 2 loại thảo dược được xếp đầu bảng trong việc trị chứng run, rung giật truyền thống của y học cổ truyền. Trước đây 2 loại thảo dược này chỉ được dùng theo kinh nghiệm trong dân gian truyền miệng, nhưng ngày nay nhiều nghiên cứu hiện đại đã chứng minh và làm sáng tỏ cơ chế tác dụng của hai thảo dược quý này. Theo nhiều ngiên cứu trên thế giới chỉ ra câu đằng có khả năng ức chế Monoamine oxidase B (MAO-B) – enzym phân hủy chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ – sự thiếu hụt chất này là nguyên nhân gây bệnh Parkinson, nhờ đó ngăn chặn sự mất đi của chất này trong bệnh parkinson giúp cải thiện triệu chứng run, co cứng cơ ở người bệnh parkinson. Còn với thiên ma có tác dụng ổn định tính dẫn truyền, bảo vệ tế bào thần kinh thông qua việc ức chế các độc tố kích thích thần kinh, giảm nhiễm độc thần kinh bởi quá trình stress oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa, thoái hóa và tăng cường chức năng của tế bào thần kinh. Sự kết hợp của 2 thảo dược này với nhiều thành phần khác có trong Vương Lão Kiện đã làm giảm chứng run một cách hiệu quả, giúp người già sống vui khỏe mỗi ngày.

Thiên mà câu đẳng 2 loại thảo dược quý

Thiên mà câu đẳng 2 loại thảo dược quý

Dùng Vương Lão Kiện trong bao lâu thì các chứng run được cải thiện?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, cũng như giới chuyên môn nhận định rằng, người bệnh nên dùng sản phẩm duy trì ít nhất một liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả giảm run tốt nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ có phản ứng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Theo ghi nhận, bệnh nhân sẽ nhận thấy hiệu quả thay đổi rõ rệt sau 4-6 tuần sử dụng, nhiều trường hợp mắc các bệnh người cao tuổi nhẹ thì có thể khỏi hoàn toàn sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, để đem đến kết quả như mong muốn người bệnh nên tuân thủ theo hướng dẫn của các bác sĩ trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt để bệnh được cải thiện tốt hơn.

Vương lão kiệt hiện có giá bao nhiêu?

Khá nhiều người có mong muốn sử dụng sản phẩm nhưng lại không biết giá thành cụ thể của loại thực phẩm này là bao nhiêu? Có phù hợp với kinh tế của mỗi người hay không? Hiện nay thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện có giá bán trên thị trường là 205.000 đồng/ hộp/ 30 viên. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc nên người bệnh có thể mua trực tiếp tại đây.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *