“Truy tìm” bệnh viện chấn thương chỉnh hình uy tín nhất tại Hà Nội

Đối với những người bị tai nạn, chấn thương hay xương khớp thì việc tìm được một bệnh viện chấn thương chỉnh hình tốt tại Hà Nội như giúp hồi sinh mạng sống của bản thân.

bệnh viện chấn thương chỉnh hình hà nội

Đâu là bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hà Nội?

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện lớn đều có khoa chấn thương chỉnh hình, tuy nhiên không phải bệnh viện nào cũng chuyên sâu và có thế mạnh về chuyên khoa này. Nếu bạn hoặc trong gia đình có người thân gặp phải các vấn đề về xương, khớp, cột sống hoặc các chấn thương do tai nạn thì có thể đưa người bệnh tới một vài bệnh viện chấn thương chỉnh hình tại Hà Nội, những bệnh viện này được nhiều người bệnh cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Viện Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức được xem là cái nôi của ngành ngoại khoa (phẫu thuật) tại nước ta. Bệnh viện được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là những bệnh nhân cần can thiệp điều trị sớm. Về thế mạnh của bệnh viện không thể không kể đến chấn thương chỉnh hình. Tại Việt Đức chấn thương chỉnh hình được chia thành nhiều khoa lớn nhỏ. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Việt Đức trở thành bệnh viện chấn thương chỉnh hình số 1 và là địa chỉ khám xương khớp tốt nhất tại Hà Nội.

Viện chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Viện Chấn thương chỉnh hình bệnh viên 108 có chức năng cấp cứu, thu dung và điều trị các loại chấn thương, vết thương, các loại bệnh lý thuộc cơ quan vận động, ứng dụng kỹ thật vi phẫu để điều trị các tổn thương phức tạp ở chi. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, trình độ chuyên môn vững vàng, viện chấn thương chỉnh hình có khả năng cấp cứu điều trị nhiều bệnh lý về chấn thương và bệnh lý xương, khớp thuộc cơ quan vận động, tổn thương các mạch máu, thần kinh và các di chứng chấn thương, di chứng tổn thương thần kinh, điều trị các chấn thương về cột sống và các bệnh lý cột sống… Vì thế bệnh viện Quân đội 108 không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh dành riêng cho các sĩ quan quân đội, công an mà còn là cơ sở khám chữa được nhiều người dân các tỉnh thành lựa chọn.

Việt Pháp luôn đi đầu về chất lượng trong nhiều năm qua

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi cả bác sĩ Việt Nam và các bác sĩ từ Anh, Pháp… Bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị, tuy nhiên chi phí khám chữa bệnh khá cao, bệnh nhân cũng nên tìm hiểu trước khi quyết định. Khoa chấn thương-chỉnh hình bệnh viện Việt Pháp là chuyên khoa chuyên điều trị các tổn thương do tai nạn hoặc các bệnh lý mang tính cấp tính và mãn tính thuộc về hệ cơ-xương. Ngoài ra tại bệnh viện còn phát triển dịch vụ chăm sóc người già vì thế những gia đình khá bận rộng với công việc có thể gửi gắm người già vào đây để tiện chăm sóc.

Khi đã tìm được một bệnh viện chấn thương chỉnh hình tốt Hà Nội, người nhà cần lên lịch để thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho người thân để tình trạng bệnh nhanh chóng được điều trị, không gây ảnh hướng tới cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *