“Điểm mặt” những trung tâm chăm sóc người cao tuổi tốt nhất tại TP. HCM

Các trung tâm chăm sóc người cao tuổi hiện đang được coi là giải pháp “cứu cánh” cho những gia đình bận rộn, neo người khi có quá ít thời gian chăm sóc người già.

Cuộc sống của người già tại các trung tâm được đảm bảo tốt hơn

Cuộc sống của người già tại các trung tâm được đảm bảo tốt hơn

Trong bối cảnh cả nước nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng đang đứng trước sự già hóa dân số với tốc độ nhanh, các trung tâm dưỡng lão, dịch vụ chăm sóc người già được coi là giải pháp tốt nhất cho gia đình và cho chính ông bà, bố mẹ. Vì thế một số viện người cao tuổi TP. HCM đã xuất hiện. Trong số đó, một vài cơ sở được nhiều người nhà bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ tốt.

Top trung tâm chăm sóc người cao tuổi tốt nhất tại TP. HCM

  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Vina Healthcare – Địa chỉ: 149/23 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Trung tâm dạy nghề Thanh niên xung phong Trường Sơn (TSS) –
    Địa chỉ: 62 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái – Địa chỉ: 89 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP.HCM
  • Công ty TNHH Tâm Đức – Địa chỉ: 94/12 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Dịch vụ giúp việc Bảo Việt – Địa chỉ: 102/33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Dịch vụ giúp việc Bảo Việt – 102/33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ – Địa chỉ: 225/3 Hà Duy Phiên xã Bình Mỹ – Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Với những cơ sở chăm sóc người cao tuổi tại TP HCM, người thân có thể lựa chọn những trung tâm, công ty, bệnh viện phù hợp, tốt nhất cho người già trong gia đình. Không thể phủ nhận một điều, khi gửi gắm người già vào những trung tâm trên cuộc sống và những chính sách bảo vệ sức khỏe người già tại đây được đặc biệt chú trọng và đảm bảo hơn rất nhiều.

Mọi hoạt động và chế độ ăn uống người già được thực hiện một cách khoa học

Mọi hoạt động và chế độ ăn uống người già được thực hiện một cách khoa học

Các trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại TP. HCM thực hiện nghĩa vụ chăm sóc người già như thế nào?

Hầu hết tất cả các cơ sở chăm sóc người cao tuổi được chăm sóc thực hiện theo hình thức theo dõi liên tục . Được sự kết hợp giữa phương pháp chăm sóc hiện đại và truyền thống nhằm tạo cho người cao tuổi một môi trường sống, sinh hoạt thuận tiện dễ chịu như tại chính nhà mình. Tại đây, người cao tuổi được hưởng các dịch vụ chăm sóc, sinh hoạt cá nhân được đảm bảo trong điều kiện vệ sinh gọn gàng và sạch sẽ.

Bên cạnh đó các cụ cũng được sử dụng những thực phẩm dinh dưỡng cho người già riêng theo quy định sức khỏe với mục đích đảm bảo dinh dưỡng theo yêu cầu và khống chế được các ảnh hưởng đối với tình trạng sức khỏe. Khi sống tại trung tâm, người già sẽ được lập hồ sơ chăm sóc để theo dõi tình trạng sức khỏe, kiểm tra dấu hiệu sinh tồn hàng ngày, được bác sỹ thăm khám định kỳ, được theo dõi và xử lý kịp thời đối với những phát sinh về bệnh lý trong cuộc sống. Luyện tập và phục hồi chức năng thông qua các hoạt động tập thể dục dưỡng sinh, luyện tập phục hồi chức năng, định kỳ xoa bóp bấm huyệt và châm cứu. Bên cạnh đó người già cũng thường xuyên được tham gia các hoạt động tập thể nhằm giúp đời sống tinh thần của người già được thư giãn.

Hiện nay những trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại TP. HCM đang được rất nhiều gia đình hiện đại có kinh tế lựa chọn, gửi gắm người thân vào để có thể an tâm làm việc cũng như đảm bảo được cuộc sống đầy đủ cho ông bà bố mẹ.

Xem thêm : Trung tâm dưỡng lão tốt nhất ở Hà Nội

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *