Top những dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội tốt nhất

Với sự bộn bề trong công việc và những lo toan trong cuộc sống chính là lí do mà ngày nay các dịch vụ chăm sóc người bệnh càng được ưa chuộng.

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại hà nội

Cơ sở nào phát triển dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội tốt nhất?

Nếu như người trẻ năng động, họat bát tự chủ bao nhiêu thì khi về già con người ta lại trở nên chậm chạp, yếu ớt, run rẩy bấy nhiêu bởi sức khỏe lúc này bị giảm sút nghiêm trọng do các bộ phận, cơ quan bị lão hóa vì thế cuộc sống của rất nhiều người già phải phụ thuộc vào con cháu và những người thân bên cạnh. Tuy nhiên do sự bận mải trong công việc, cùng với nhiều mối quan tâm lo lắng khác mà nhiều người không thể chăm sóc cho cha mẹ mình một cách chu đáo và cẩn thận nên đã nhờ đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi để có thể làm tròn trách nhiệm và bổn phận của người làm con. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay một vài dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng hiện có:

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Việt Hải

Khi gửi gắm người thân vào bệnh viện Việt Hải bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên, y tá tại đây rất giầu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tại Việt Hải nhân viên có thể làm 24/24 hoặc 8h/ngày, 1 tuần 6 ngày, 4h/ngày, 1 tuần 6 buổi theo yêu cầu và thoả thuận giữa người nhà và bên công ty. Vì thế tùy vào mong muốn của người bệnh cũng như nhu cầu của người thân mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ tại đây.

Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm bác sĩ gia đình MEDICVIET

EDICVIET là một trung tâm vô cùng uy tín về dịch vụ chăm sóc người bệnh và đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. MEDICVIET được lập ra nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và các dịch vụ y tế cho người dân trên địa bàn Hà Nội ở mọi lứa tuổi, giới tính. MEDICVIET cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân không chỉ ở bệnh viện mà còn ngay tại gia đình theo giờ. Vì thế nếu người thân không muốn đến bệnh viện vì sợ xa lạ, bạn cũng có thể hoàn toàn thuê nhân viên MEDICVIET về chăm sóc người bệnh tại nhà.

Địa chỉ: 7/120 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài đến bệnh viện những dịch vụ chăm sóc này cũng chăm sóc tại nhà

Ngoài đến bệnh viện những dịch vụ này cũng chăm sóc tại nhà

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Sen Hà Nội

Chăm sóc người bệnh chưa bao giờ là công việc đơn giản và dễ dàng, nó đòi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn từ người thân. Tại dịch vụ chăm sóc sức khỏe Sen người bệnh không chỉ được chú ý đến chăm sóc sức khỏe bệnh tật mà còn được chú trọng đến đời sống tinh thần để người bệnh luôn có được bí quyết sống khỏe mỗi ngày, giúp tinh thần trở nên thoải mái, lạc quan, yêu đời hơn.

Địa chỉ: Số 15, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện Maxxclean

Công việc của người bác sĩ, y tá thường làm tại bệnh viện Maxxclean là: Vệ sinh cho bệnh nhân, đóng bỉm, thay đồ, nấu ăn cho bệnh nhân, vệ sinh nơi ăn, ngủ cho bệnh nhân, hỗ trợ, trò chuyện tâm sự tuổi già với người bệnh… Tại đây Maxxclean cũng được xếp hạng là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất ở khu vực Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của công ty sẽ khiến cho người bệnh hài lòng, góp phần giúp đỡ bạn chăm sóc tốt cho người thân của mình.

Địa chỉ: Số 9/259 Phố Vọng, Hà Nội

Với những thông tin về dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Hà Nội người thân có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ tốt, phù hợp nhất với kinh tế gia đình cũng như bản thân người bệnh.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *