Top 3 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội

Giữa hàng trăm hàng ngàn các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên khắp ngõ ngách của thủ đô Hà Nội thì đâu mới là địa chỉ bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất và đáng tin cậy?

Khi nào chúng ta cần đi khám xương khớp?

Khi nào chúng ta cần đi khám xương khớp?

Đây không chỉ là những thắc mắc mà còn là mối quan tâm chung của bất cứ ai trong xã hội này. Giữa một “ma trận” các bệnh viện phòng khám thì việc tìm một địa chỉ để “dừng chân” chữa bệnh xương khớp quả là một điều không dễ dàng. Vì thế, hôm nay chúng tôi, những người làm chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi sẽ tổng hợp với các bạn một vài địa chỉ khám cơ xương khớp tốt ở Hà Nội được chính các bệnh nhân công nhận và chia sẻ.

Khi nào chúng ta cần đi khám xương khớp?

Các bệnh về xương khớp không còn căn bệnh người cao tuổi nữa mà hiện nay chúng còn rất phổ biến ở những người ở tuổi đời còn rất trẻ. Một vài dấu hiệu báo hiệu hệ xương khớp của bạn có vấn đề mà chúng tôi giới thiệu sau đây, nhất định bạn không thể bỏ qua:

  • Đột nhiên trên cơ thể ở bất cứ bộ phận nào đó có hiện tượng đau nhức khó chịu, lâu dần để lại khó chịu thì bạn nên đến bệnh viên để kiểm tra, bởi có những sự cố ngã hay va đạp rất nhỏ bạn không biết mà chúng có thể để lại biến chứng.
  • Các khớp bị sưng đau nóng đỏ, hiện tượng đau nhức này rõ rệt hơn về đêm và rạng sáng
  • Bạn khó khăn trong việc đi lại hay cử động chân tay, cơ thể mất sức, cử động thấy mỏi và đau
  • Bạn rơi vào tình trạng cứng khớp nhất là sau khi ngủ dậy vào buổi sáng
  • Gặp chấn thương, tai nạn dù là nhỏ

Ngoài ra, nếu bạn thấy cơ thể có bất cứ triệu chứng nào, mà rõ ràng nhất là các triệu chứng nêu trên thì bạn nên đi khám và đến các bệnh viện uy tín để chụp chiếu kiểm tra để chắc chắn hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Top 3 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội

Top 3 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội

Top 3 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội

Để tìm được địa chỉ khám xương khớp tốt tại Hà Nội thì bạn có thể lắng nghe những nơi từng được bệnh nhân đã chưa trị khỏi và công nhận hiệu quả. Một số bệnh viện uy tín bậc nhất được nhiều người công nhận chữa bệnh xương khớp phải kể đến các “ông lớn” như:

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có địa chỉ tại 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm là địa chỉ uy tín đầu tiên mà bạn chữa bệnh xương khớp có thể tìm đến. Tại bệnh viện này có đầy đủ các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất, đồng thời đây cũng là nơi tập trung các bác sĩ đầu ngành về xương khớp. Các trường hợp phẫu thuật khớp gối, khớp háng hay chỉnh hình, mổ thoát vị… phục hồi chức năng sau phẫu thuật…các ca về chữa xương khớp, tai nạn ở đây đề được các chuyên gia đầu ngành chữa trị với xác suất hiệu quả cao nhất. Vì thế, người bệnh có thể an tâm đặt niêm tin vào đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện Trung Ương khám chữa bệnh tốt nhất cả nước

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện Trung Ương khám chữa bệnh tốt nhất cả nước

Bệnh viện Bạch Mai

Tại khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Bạch Mai  là nơi tập trung những giáo sư, phó giáo sư hàng đầu tiêu biểu như giáo sư Trần Ngọc Ân hay Phó giáo sư Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Thủy… họ là những chuyên gia đầu ngành khám và chữa trị các bệnh về xương khớp hiệu quả nhất. Ngoài ra, tại bệnh viện này còn có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại cho ra kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác nhất.

Tuy nhiên tại bệnh viện này lượng bệnh nhân đổ về cực kỳ đông do đó bạn sẽ mất công chờ đợi và xếp hàng với bệnh nhân ở tỉnh sẽ khá tốn kém về chuyện ăn ở và di chuyển…Do đó bạn có thể cân nhắc khi điều trị bệnh lâu dài tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Một trong Top 3 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội đó chính là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đây là bệnh viên trực thuộc Bộ Quốc Phòng, là địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh cho các quân nhân, cán bộ, bảo hiểm y tế và cả các đối tượng khám dịch vụ. Về bệnh lý xương khớp tại đây có rất nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn kể cả về phẫu thuật, thần kinh cột sống hay chấn thương chỉnh hình cột sống… Họ đều được đào tạo chuyên môn với những kỹ năng khám chữa bệnh hiệu quả sẽ đem lại sức khỏe tốt cho người đến khám chữa bệnh.

Đây là những bệnh viện lớn và có chất lượng, dịch vụ khám chữa rất tốt được khẳng định chất lượng qua nhiều năm nay. Vì thế với những người đang có vấn đề về bệnh xương khớp có thể tới một trong nhưng bệnh viện lớn trên thuộc địa bàn Hà Nội để khám chữa, chấm dứt tình trạng bệnh đau xương khớp.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *