Những quyển sách về sức khỏe hay nhất người cao tuổi nên đọc

Để có một sức khỏe tốt cũng như kiến thức tổng quan cơ thể, người cao tuổi nên kết thân với một vài cuốn sách về sức khỏe dinh dưỡng được đánh giá hay nhất mọi thời đại.

Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe dề cập về khoa học trong dinh dưỡng

Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe

Nếu thực sự quan tâm tới sức khỏe của bản thân thì việc bạn tìm đến cuốn sách “Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe” của Lisa Hark là điều vô cùng cần thiết. Nội dung trong cuốn sách đề cập tới những kiến thức quan trọng, cơ bản nhất về khoa học trong dinh dưỡng. Từ đó giúp có cơ sở nhìn nhận đánh giá sức khỏe của bản thân. Cơ thể có khỏe mạnh, phát triển bình thường phải có một chế độ dinh dưỡng tốt cân bằng. Bên cạnh đó, một chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học sẽ để lại cho cơ thể con người những hệ lụy nghiêm trọng như bệnh tật, suy dinh dưỡng thấp còi, trí não kém phát triển. Vì thế để đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng người cao tuổi thì việc tìm đọc đến cuốn sách Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe càng sớm càng tốt.

Suối nguồn tươi trẻ là bộ sách nổi tiếng trên thế giới hàng chục năm nay của tác giả Peter Kelder

Suối nguồn tươi trẻ

Suối nguồn tươi trẻ là bộ sách nổi tiếng trên thế giới hàng chục năm nay của tác giả Peter Kelder viết về các phương pháp đẩy lùi bệnh tật trong y học Tây Tạng. Cuốn sách này được coi là tổng hợp những bí quyết giúp đẩy lùi những căn bệnh người cao tuổi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 Được biết đây cũng là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô cùng quý giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa, giúp con người có sinh khí tốt, sức khỏe và sinh lực dồi dào. Trải qua hàng ngàn năm cho đến nay, không ai có thể khẳng định được câu chuyện trên là thật hay tưởng tượng nhưng giá trị trường tồn của nó vẫn còn nguyên vẹn, không ai có thể phủ nhận được.

Những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên

“Những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên” là quyển sách có giá trị lâu đời về sức khỏe con người được lưu truyền và được áp dụng giảng dạy ở nhiều nơi. Nishi Katsuzo là tác giả viết lên quyển sách này và đây cũng là những khám phá quan trọng quyết định đến cuộc đời của tác giả.  Quyển sách được viết lên bởi tâm huyết nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời cổ xưa cho đến nay. Đây là những điều đã được khôi phục lại và đan xen những sự giải thích, lời khuyên của những chuyên gia thời nay. Những phương pháp phục hồi sức khỏe theo tự nhiên đã đưa ra những phương pháp phục hồi sức khỏe, lấy lại sự trẻ trung, thần thái, tinh thần thoải  mái của con người theo cách tự nhiên. Đây là cuốn sách viết về sức khỏe vô cùng bổ ích nên đọc qua trong đời và quyển sách đang thu hút một lượng lớn độc giả quan tâm.

Yoga cho sức khỏe vững bền” sẽ giúp bạn khai sáng ra được nhiều điều thú vị về yoga

Yoga cho sức khỏe vững bền

Nếu đang tìm kiếm cho mình những bí quyết chăm sóc sức khỏe tuổi già thì cuốn sách “Yoga cho sức khỏe vững bền” sẽ giúp bạn khai sáng ra được nhiều điều thú vị. Trong cuốn sách, tác giả đã khái quát những thông tin cơ bản về Yoga và đưa ra hướng dẫn đầy đủ các kĩ thuật, tư thế, tâm thái của con người khi tập luyện ra sao để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả nhất khi tập luyện. Nhờ những nội dung thú vị và hữu ích trong cuốn sách mà nhiều người đã thay đổi cách nhìn cũng như hiểu sâu hơn về giá trị của Yoga đối với sức khỏe con người.

Ngoài những cuốn sách huyền thoại trên thì bạn cũng có thể tìm đến một vài cuốn sách được nhiều người tìm kiếm và bình chọn như: Giải tỏa mâu thuẫn và stress, Làm sạch mạch máu, Thực phẩm khéo dùng nên thuốc… để có thể hiểu rõ hơn về sức khỏe con người.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *