Những bệnh viện Lão khoa tin cậy cho người cao tuổi bạn cần biết

Người già thường xuyên phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc bệnh và biến chứng nguy hiểm, vì thế việc tìm những bệnh viện Lão khoa tin cậy để phòng chữa trị bệnh là điều cần thiết.

Những bệnh viện Lão khoa tin cậy cho người cao tuổi bạn cần biết

Những bệnh viện Lão khoa tin cậy cho người cao tuổi bạn cần biết

Giữa một “ma trận” các bệnh viện phòng khám thì việc tìm một địa chỉ để “dừng chân” chữa trị bệnh cho người cao tuổi quả là một điều không dễ dàng. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp với một số bệnh viện Lão khoa uy tín để người già và người thân trong gia đình tham khảo.

Bệnh viện Lão khoa Trung Ương

Là một trong các bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam, bệnh viên có địa chỉ tại số 1A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Theo các chuyên gia chăm sóc Y tế, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương hiện là một trong những bệnh viện đầu tiên của cả nước ký cam kết không nằm ghép. Đồng thời, mọi đối tượng người bệnh đều có thể đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Lão khoa, trong đó người bệnh từ 50 tuổi trở lên được hưởng bảo hiểm y tế theo quy định. Đây là một trong những bệnh viện lão khoa dành cho người cao tuổi uy tín và có kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa trị các chứng bệnh của người già, phòng ngừa những nguy cơ mắc bệnh có thể xảy ra.

  • Thời gian khám bệnh thông thường: từ 7h30 – 16h30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.
  • Thời gian khám ngoài giờ: từ 7h30 – 12h00 Thứ Bảy.

Đơn vị Lão khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị Lão khoa trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào 03/2013, bệnh viện được phát triển dựa trên phương châm điều trị chuyên sâu về chẩn đoán, tăng cường chăm sóc và hiệu quả điều trị cho người cao tuổi. Đồng thời, đơn vị Lão khoa còn tích cực đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và chương trình đào tạo về chuyên ngành Lão khoa nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe người già và sớm chuẩn đoán các biến chứng căn bệnh người cao tuổi có thể xảy ra.

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa trị bệnh cho người già, Đơn vị Lão khoa trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đầu ngành phát triển điều trị chuyên sâu về các bệnh lý Lão khoa, giúp các bệnh nhân đến đây có thể yên tâm điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06h30 – 16h30
  • Thứ Bảy: 06h30 – 12h00

Khoa Nội – Lão khoa trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Sài Gòn

Khoa Nội – Lão khoa trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Sài Gòn

Khoa Nội – Lão khoa trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Sài Gòn, là đơn vị có đảm bảo nhiệm vụ chăm sóc điều trị cho các cán bộ trung cao, cán bộ lãnh đạo ngành Bưu chính viễn thông trên phạm vi cả nước. Do đó,  Khoa Nội – Lão của Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Sài Gòn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo từ các Trường Y Dược danh tiếng, có nhiều năm công tác trong nghề sẽ tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng và chăm sóc tận tình cho bệnh nhân. Đây cũng là một trong những bệnh viện có lão khoa dành cho người cao tuổi được người dân trên cả nước đánh giá cao.

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07h30 – 11h30, 13h00 – 16h30.

Hi vọng, các địa chỉ bệnh viện Lão khoa uy tín được cập nhật trong bài viết sẽ phần nào giúp cho người cao tuổi tìm được nơi chăm sóc, thăm khám sức khỏe và hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh của người già.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *