Nên sử dụng loại thuốc bổ sung canxi cho người lớn tuổi?

Trong một “ma trận” các loại thuốc thực phẩm chức năng thì thật khó để lựa chọn loại thuốc bổ sung canxi cho người lớn hiệu quả và đem lại tác dụng tốt.

Nên sử dụng loại thuốc bổ sung canxi cho người lớn tuổi?

Nên sử dụng loại thuốc bổ sung canxi cho người lớn tuổi?

Tuổi cao mắc bệnh xương khớp là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt tuổi càng cao thì nguy cơ mắc nhiều căn bệnh càng tăng, không chỉ riêng các bệnh về xương khớp. Theo thống kê, nước ta có khoảng 60% người trên 65 tuổi trong khi đó 85% người trên 80 tuổi đang phải chịu đựng và chạy chữa căn các bệnh về cơ xương khớp, do đó câu hỏi có nên sử dụng các thực phẩm chức năng cho người cao tuổi hay các loại thuốc bổ sung canxi hay không đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Các chuyên gia Y tế cũng nhận định, so với những người còn trẻ thì việc điều trị và phục hồi xương khớp của người già sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tất cả các phương pháp điều trị chỉ có thể làm chậm lại hoặc giảm các triệu chứng bệnh, vì thế việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị cũng khá quan trọng và cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu loại thuốc bổ sung canxi hiệu quả đang được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay.

Viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau nhằm thúc đẩy tăng trưởng chiều cao, đặc biệt giúp người cao tuổi và cải thiện các bệnh về xương khớp.

Viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC

Viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC

Thành phần thuốc

Thành phần Viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC gồm có canxi, vitamin D3 và CBP. Đây là những chất mà các chuyên gia chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi chứng minh  rất cần thiết cho hệ xương khớp. Chính vì vậy, việc tăng cường bổ sung sản phẩm này sẽ giúp cho tình trạng xương khớp của người cao tuổi được cải thiện, phòng ngừa loãng xương và thoái hoá khớp tốt, đặc biệt là bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Công dụng thuốc bổ sung canxi của viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC

Sản phẩm này có rất nhiều công dụng khác nhau, ngoài việc bổ sung dưỡng chất cần thiết cho hệ thống xương khớp thì viên thuốc này còn có thể hỗ trợ cải thiện và phòng ngừa nhiều bệnh lý khác. Đồng thời chúng còn làm tăng sức đề kháng, phục hồi và tái tạo xương khớp tốt hơn giúp xương chắc khỏe, dẻo dai và hoạt động linh hoạt hơn.

Việc sử dụng viên uống bổ sung canxi sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần nhai hoặc nuốt viên thuốc này như ăn một cái kẹo, bởi vì chúng không khó nuốt và nhai như nhiều loại thuốc bổ và thực phẩm chức năng khác.

Viên uống bổ sung canxi Nature made Super calcium with vitamin D được nhiều người sử dụng

Viên uống bổ sung canxi Nature made Super calcium with vitamin D được nhiều người sử dụng

Nature made Super calcium with vitamin D

Ngoài viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC thì viên uống bổ sung canxi Nature made Super calcium with vitamin D này cũng được rất nhiều các chuyên gia khuyến cáo sử dụng.

Thành phần thuốc

Thành phần trong viên uống bổ sung canxi Nature made Super calcium with vitamin D này gồm Canxi, Biotin (vitamin B7), kẽm và cùng nhiều khoáng chất khác. Các chuyên gia nhận định dinh dưỡng người cao tuổi cũng nhận định, những thành phần này đều vô cùng cần thiết với người già bị thiếu hụt canxi hay người mắc các bệnh lý về xương khớp.

Công dụng của Nature made Super calcium with vitamin D

Cũng có nhiều tác dụng tương tự như thuốc Viên uống bổ sung Canxi + CBP tăng chiều cao DHC, công dụng của thuốc Nature made Super calcium with vitamin D giúp bổ sung các dưỡng chất quan trọng để làm chậm, phòng ngừa quá trình lão hoá, thoái hoá khớp. Đồng thời giúp xương chắc khỏe và vận động linh hoạt hơn.

Mỗi ngày, bạn sử dụng 1 viên, dùng sau bữa ăn sáng cùng với 1 cốc nước ấm là tốt nhất. Để thuốc đạt hiệu quả chữa trị cao nhất thì bệnh nhân nên hỏi ý kiến của Bác sĩ chuyên khoa, tránh để ảnh hưởng tác dụng chữa bệnh.

Bài viết trên đây là những thông tin tham khảo về thuốc bổ sung canxi cho người lớn tuổi, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn và hiểu được tầm quan trọng của canxi với cơ thể để bổ sung chúng bằng những cách hiệu quả nhất.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *