Địa chỉ khám xương khớp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Giữa hàng trăm ngàn các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên khắp thành phố Hà Nội, việc tìm được một địa chỉ khám xương khớp tốt không phải là điều dễ dàng.

Khám xương khớp ở đâu tốt tại Hà Nội

Khám xương khớp ở đâu tốt tại Hà Nội

Bệnh xương khớp tuy không phải là căn bệnh gây tử vong nhưng lại khiến cho người bệnh “sống dở chết dở” bởi những đau đớn, khó khăn mà bệnh mang đến. Vì thế trong trường hợp này việc tìm đến một địa chỉ khám chữa bệnh là điều vô cùng cần thiết.

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, đây là bệnh viện lớn nhất và tốt nhất của quân đội tại miền Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân và cả các sĩ quan cao cấp của quân đội trên phạm vi cả nước.
Hiện bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là Khoa Nội Thận – Khớp và Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình.

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đầu ngành của Y tế với sự tập trung các y bác sĩ giỏi nhất cùng các trang thiết bị hiện đại tân tiến.
Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai luôn là một trong những đơn vị đầu ngành về khám và chữa bệnh xương khớp tại Việt Nam. Ngoài chữa bệnh về xương khợp bệnh viên Bạch Mai cũng lafb một địa chỉ uy tín trong việc chữa trị nhiều căn bệnh khác.

Địa chi: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Việt-Pháp

Tuy không phải là bệnh viện nhà nước nhưng Việt – Pháp là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc khi có sự hợp tác của các bác sĩ Việt, Pháp trong việc chữa trị. Bệnh viện hiện có hai chuyên khoa có khả năng chữa bệnh về xương khớp là Khoa chấn thương – chỉnh hình và Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp. Tại bênh viện Việt pháp cũng phát triển dịch vụ chăm sóc người cao tuổi.

Địa chỉ: Số 1 – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp nơi có các bác sĩ việt Pháp cũng thực hiện công tác khám chữa bệnh

Bệnh viện Việt Pháp nơi có các bác sĩ việt Pháp cũng thực hiện công tác khám chữa bệnh

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức có thể xem là bệnh viện lâu đời nhất tại Hà Nội khi được thành lập từ năm 1902. Bệnh viện Việt Đức là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam với hàng loạt những tên tuổi lớn đã gắn bó tại đây như giáo sư Tôn Thất Tùng. Hiện nay, bệnh viện Việt Đức có Khoa chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa về xương khớp.
Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hà Nội – Việt Nam

Bệnh viện E

Nổi tiếng và được nhiều người biết đến là “ngôi nhà ung thư”, nhưng bệnh viện E Trung Ương là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội và cũng là một trong những bệnh viện có chuyên khoa về cơ – xương – khớp. Bệnh viện có khuôn viên rộng với lực lượng bác sĩ chuyên ngành, thêm vào đó là các trang thiết bị hiện đại đủ sức khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh.

Địa chỉ: 87, Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Đây là những bệnh viện lớn và có chất lượng, dịch vụ khám chữa rất tốt được khẳng định chất lượng qua nhiều năm nay. Vì thế với những người đang có vấn đề về bệnh xương khớp có thể tới một trong nhưng bệnh viện lớn trên thuộc địa bàn hà Nội để khám chữa, chấm dứt tình trạng bệnh duy trì được bí quyết sống khỏe sống lâu mỗi ngày.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *