Các Viện dưỡng lão tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh mà nhiều người có thể tin tưởng

Nhịp sống ngày càng bận rộn khiến nhiều người không có thời gian chăm sóc ông bà, cha mẹ, khi đó việc tìm kiếm một nơi để gửi gắm người thân lớn tuổi thật sự cần thiết.

Các Viện dưỡng lão tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh mà nhiều người có thể tin tưởng

Các Viện dưỡng lão tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh mà nhiều người có thể tin tưởng

Khi nền kinh tế xã hội phát triển đã vô tình lấy đi nhiều thời gian, khiến nhiều người con, người cháu không có thời gian chăm sóc ông bà cha mẹ. Vì thế việc tìm 1 địa chỉ để tin tưởng gửi gắm người thân là một việc làm cần thiết với bất cứ ai. Do đó, hôm nay chúng tôi, những người làm chương trình Vui – Khỏe Tuổi già sẽ cung cấp thông tin về  4 viện dưỡng lão có chất lượng tốt ở thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể yên tâm gửi gắm người thân yêu của mình.

Viện Dưỡng lão Bình Mỹ

Viện Dưỡng lão Bình Mỹ có địa chỉ tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi tại TP Hồ Chí Minh, Viện được nằm trong một môi trường xanh mát, không khí trong lành, yên tĩnh, phù hợp với những người cao tuổi ưa thích sự trong lành của thiên nhiên.

Địa chỉ : 225/3/1 Tỉnh lộ 9 (Hà  Duy Phiên) xã Bình Mỹ, Củ  Chi, TP.HCM

Điện thoại: 1900.7575.39  – Di động: 0909.83.00.66 – 0905.167.595

Website: www.duonglaobinhmy.com – Email: duonglaobinhmy@gmail.com

Với tiêu chí “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”. Trong suốt nhiều năm qua, Viện được tin tưởng là nơi chăm sóc, gửi gắm tuổi già sinh hoạt thuận tiện cho người cao tuổi không chỉ khu vực Hồ Chí Minh mà còn cả các vùng lân cận khác. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm kết hợp với nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và lòng nhân ái sẽ giúp người cao tuổi có cuộc sống lành mạnh và đầy tình yêu thương của một gia đình.

Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn

Ở các số bài trước, chúng tôi có đề cập về những bệnh viện Lão khoa tin cậy, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về các viện dưỡng lão mà người thân có thể yên tâm gửi gắm người thân của mình. Nhắc đến những viện dưỡng lão tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh thì chúng ta không thể không nhắc đến Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn. Viện này có diện tích 1.200m² sát bờ sông Sài Gòn, được bao bọc bởi nhiều loại cây xanh và hoa, nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn có không khí thoáng mát, yên tĩnh, thích hợp cho nhiều người cao tuổi an hưởng tuổi già tại đây.

Địa chỉ: 469 Nơ Trang Long (nối dài), P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (08) 3805 5477

Làng An dưỡng Ba Thương là địa chỉ khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho người cao tuổi ở Sài Gòn

Làng An dưỡng Ba Thương là địa chỉ khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho người cao tuổi ở Sài Gòn

Làng An Dưỡng Ba Thương (Củ Chi)

Với quy mô đầu tư xây dựng khang trang hiện đại thì Làng An dưỡng Ba Thương là địa chỉ khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho người cao tuổi ở Sài Gòn. Với diện tích khoảng hơn 6,5 ha được chia thành khoảng 120 phòng, mỗi phòng rộng từ 16-22 m2. Vì thế Làng an dưỡng có 2 khu vực dành cho khách có mức thu nhập trung bình và cao. Trong đó bao gồm các dịch vụ về y tế, tín ngưỡng, chăm sóc sắc đẹp, hội trường, phòng ở tiện nghi như khách sạn … theo mô hình làng nghỉ dưỡng sinh thái hiện đại. Giá cho khách sử dụng 2 khu dịch vụ  này là 3,5-9,5 triệu đồng / người / tháng.

Địa chỉ: 3 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 917 34 71

Đến với Làng An dưỡng Ba Thương, người thân sẽ được hưởng chế độ dinh dưỡng người cao tuổi hợp lý và có sự tham vấn của các bác sĩ và chuyên gia về dinh dưỡng.

Ngoài ra Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè cũng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm người thân của mình. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho mọi người để từ đó bạn có thể truy tìm những “ngôi nhà thứ 2” cho ông bà cha mẹ mình.

Nguồn: Sức khỏe người cao tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *