Bị thoái hóa đốt sống cổ nên đi khám ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ là bệnh lý nguy hiểm nhưng giữa sự phồn hoa của đất Sài Thành thì bệnh nhân tìm địa chỉ khám đốt sống hiệu quả cũng là điều không dễ dàng.

Bị thoái hóa đốt sống cổ nên đi khám ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Bị thoái hóa đốt sống cổ nên đi khám ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Có rất nhiều câu hỏi tìm địa chỉ chữa bệnh xương khớp tốt tại TPHCM được gửi về cho chương trình chăm sóc sức khỏe, hôm nay chương trình lại tiếp tục nhận được những câu hỏi về đại chỉ khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả tại Sài Gòn. Trước hết khán giả hãy cùng chúng tôi và các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi tìm hiểu về bệnh thoái hóa đốt sống cổ có mức độ nguy hiểm như thế nào?

Thông tin về bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Theo các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bệnh thoái hóa đốt sống cổ là một trong những bệnh lý xương khớp nguy hiểm, nếu người bệnh chần chừ trong việc điều trị sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng vận động của mình. Đã có rất nhiều bệnh nhân có những triệu chứng mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ nhưng còn chần chừ việc đi khám khiến kết quả điều trị về sau không được khả quan nữa. Do đó, để đẩy lùi tình trạng thoái hóa đốt sống cổ, kiểm soát tốt căn bệnh này thì bệnh nhân cần tìm đến các cơ sở y tế uy tín, đáng tín cậy để bác sĩ chuyên khoa có thể thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Vậy ở TPHCM thì các bệnh nhân lên đi tìm và khám chữa bệnh thoái hóa đốt sông cổ ở đâu?

TPHCM là một trong những thành phố lớn nhất nhì nước ta, vì thế người dân ở đât sẽ có lợi thế hơn người dân tại các khu vực tỉnh lẻ khác, có lẽ cũng chính vì lý do này mà có rất nhiều bệnh viện phòng khám xương khớp mọc ra, khiến người bệnh khó có thể tìm được địa chỉ khám chữa bệnh tốt. Do đó, các chuyên gia chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi sẽ điểm qua một vài địa chỉ khám chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất tại TPHCM được nhiều người bệnh đánh giá cao.

Những bệnh viện khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ tại TPHCM

Những bệnh viện khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ tại TPHCM

Những bệnh viện khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ tại TPHCM

Những thông tin mà chúng tôi cập nhật sau đây là địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ cũng như các căn bệnh xương khớp khác như viêm khớp gối, đau mỏi vai gáy, triệu chứng giãn dây chằng đầu gối cho hiệu quả cao tại TPHCM:

Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện tuyến trên nên có rất nhiều các Y Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn ngành xương khớp. Bệnh viện cũng có riêng khoa nội cơ xương khớp tiếp nhận các chấn thương mạnh do tai nạn và điều trị các bệnh thoái hoa, đau mỏi và phục hồi các cơ xương hiệu quả.

Địa chỉ: số 527- đường Sư Vạn Hạnh- Phường 12- Quận 10

Thời gian làm việc

Từ thứ 2- thứ 6:  Buổi sáng ( 6h30-11h30), buổi chiều ( 13h- 16h)

Thứ 7 : Buổi sáng ( 7h-11h30), buổi chiều ( 13h30-15h30)

Chủ nhật: 7h-11h30

Bệnh viện Chợ Rẫy

Có nhiều bệnh nhân sau khi được hỏi tại TPHCM nên khám thoái hóa đốt sống cổ ở đâu thì đã trả lời luôn tại bệnh viện Chợ Rầy mà không cần suy nghĩ hay đắn đo. Thực tế, đây là một địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp tin cậy và quen thuộc của người dân thành phố, cũng là bệnh viện khám chữa bệnh trọng điểm ở phía Nam.

Địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy:  Số 201B Nguyễn Chí Thanh- Phường 12- Quận 5- TP.HCM

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 tới thứ 6: 7h sáng– 16h chiều

Thứ 7: Khám buổi sáng từ 7h – 11h

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM là địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM là địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM

Theo các giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khu vực TP Hồ Chí Minh cho biết, Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ uy tín bằng các phương pháp Đông Y – Y học cổ truyền. Bệnh viện có các chuyên khoa như chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt đã chữa trị hiệu quả dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ và nhiều bệnh lý xương khớp khác.

Địa chỉ Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM: Số 179 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa- Phường 7- Quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2- thứ 7: Buổi sáng 6h 30- 11h30, buổi chiều ( 13h-16h30)

Ngoài ra, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình cũng là một địa chỉ tin cậy để những bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ đem lại những thông tin hữu ích để các bệnh nhân sớm có phương pháp cũng như địa chỉ tin cậy để khám chữa bệnh hiệu quả.

Nguồn: suckhoenguoicaotuoi.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *