Liệt kê những loại thực phẩm chức năng tốt cho người già

Thực phẩm chức năng hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt với người cao tuổi. Vậy người già nên bổ sung những thực phẩm chức năng nào để tốt cho sức khỏe?

Những loại thực phẩm chức năng tốt cho người già

One A Day Men’s và One A Day Women’s

Với những người từ 50 tuổi trở đi thì One A Day Men’s và One A Day Women’s được biết đến là dòng thực phẩm chức năng tốt nhất. One A Day Men’s và One A Day Women’s nổi tiếng với các hàm lượng vitamin (A – D – E – B1- B6 – B12…), Folic Acid, Biotin, Calcium… cho cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Sản phẩm có chức năng chính là ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh tim mạch, huyết áp, xơ vỡ động mạch. Giúp mắt sáng khỏe và nhìn tinh tường hơn. Hạn chế các bệnh về mắt khi tuổi già kéo đến. Cung cấp thêm nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể hoạt động khỏe khoắn mỗi ngày. Tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh. Vì thế One A Day Men’s và One A Day Women’s rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi.

Niteworks Herbalife

Với những người bị mắc các bệnh người cao tuổi trong đó có bệnh tim mạch thì việc sử dụng Niteworks Herbalife là cách vô cùng hiệu quả để phòng ngừa bệnh với chi phí chi phí thấp. Niteworks Herbalife  đã áp dụng công thức đặc biệt bao gồm L-Arginine và L-Citrulline có tác dụng giải phóng Oxit nitric vào ban đêm, khi nó ở mức thấp nhất nhằm hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa lượng Vitamin E và Vitamin C, axit folic hiệu quả bảo vệ thành mạch và ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Niteworks Herbalife  là một trong những loại thực phẩm chức năng mà người già nên cân nhắc

Niteworks Herbalife là một trong những loại thực phẩm chức năng mà người già nên sử dụng

Herbalifeline Omega

Hỗn hợp Herbalifeline omega cũng là một loại thực phẩm chức năng tốt cho người già, là cách tốt nhất giúp bạn bổ sung nguồn các axít béo cho chế độ ăn uống hàng ngày  giúp bạn duy trì hệ thống tim mạch khỏe mạnh và giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức bình thường. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ loại bỏ các tạp chất trong quá trình chuyển hóa, các chất có hại trong máu giúp lưu thông máu tốt cho hoạt động của cơ thể hiệu quả.

OTIV

OTIV là một thực phẩm chức năng do các chuyên da dinh dưỡng hàng đầu tại nước ta nghiên cứu. OTIV có chức năng chính là bổ não. Phòng ngừa và giúp điều trị các bệnh lý liên quan mạch máu não, đau nửa đầu, thiếu máu não, tai biến mạch máu não có liên quan đến xơ vữa mạch máu. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ, bệnh Alzheimer. Hỗ trợ điều trị stress. Duy trì khả năng thính giác và thị giác. Vì thế bổ sung OTIV hàng ngày cũng giúp sức khỏe người già được cải thiện một cách đáng kể.

Naturenz

Ở người cao tuổi, chức năng gan thường bị suy giảm do vậy quá trình tiêu hóa thường bị ảnh hưởng dẫn đến khó tiêu, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi. Một số trường hợp tiến triển đến bệnh cảnh xơ gan, phù, báng bụng. Việc sử dụng Naturenz giúp tăng cường thải độc, phục hồi chức năng gan, trợ tiêu hóa, được sử dụng trong các trường hợp điều trị hỗ trợ trong viêm gan do nhiễm siêu vi, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan, suy giảm chức năng gan, những người bị nổi mụn, da sần sùi, khô, nứt nẻ, dầy, sạm, nám, những người thường xuyên uống rượu bia, uống cafe, hút thuốc lá,…

Ngoài áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen sinh hoạt khoa học, việc người già bổ sung thêm các viên uống thực phẩm chức năng được coi là một trong những bí quyết chăm sóc sức khỏe rất tốt ở người cao tuổi mà chúng ta có thể áp dụng.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM